Căng Vợt Cầu Lông Bao Nhiêu Tiền? Ở Đâu Uy Tín?

Vợt cầu lông là một dụng cụ thể thao quan trọng đối với các vận động viên cầu lông chuyên và không chuyên. Khi dây vợt bị trùng hoặc đứt thì bạn bắt buộc phải căng lại dây vợt. Vậy căng vợt cầu lông bao nhiêu tiền? Lựa chọn loại dây và địa chỉ nào?

Bạn không cần phải bận tâm về vấn đề đó bởi nội dung sau của bài viết sẽ giải đáp tất cả thắc mắc về vấn đề căng dây cho vợt cầu lông.

Căng vợt cầu lông bao nhiêu tiền?

Các bộ phận cấu tạo của vợt cầu lông
Các bộ phận cấu tạo của vợt cầu lông

Sau khoảng từ 1 tháng- 2 tháng sử dụng, dây lưới của vợt cầu lông cần được căng lại. Mục đích chính là: hạn chế tình trạng đứt hoặc trùng dây, duy trì căng và đàn hồi của lưới vợt đảm bảo hiệu quả trong tập luyện, thi đấu. Bên cạnh đó, dây vợt được căng lại định kỳ còn tăng tuổi thọ sử dụng của cây vợt cầu lông.

Căng vợt cầu lông bao nhiêu tiền? Chi phí mỗi lần căng dây lưới cho vợt cầu lông phụ thuộc vào các yếu tố như: loại dây, thương hiệu dây vợt, địa chỉ và kiểu căng dây.

Hiện nay trên thị trường giá căng vợt cầu lông dao động trung bình từ 50.000VNĐ- 200.000VNĐ/lần.

 • Lưu ý:

Giá bán vợt cầu lông chính hãng chỉ bao gồm khung vợt. Khách hàng trả thêm khoản phí cho dây cước để căng vượt. Khách hàng có quyền lựa chọn loại dây cước có đường kính khác nhau và của hãng sản xuất khác nhau cho chiếc vợt của mình.

Tìm hiểu thêm: Cách Quấn Cán Vợt Cầu Lông Chuẩn Sách Giáo Khoa

Nên căng vợt cầu lông bao nhiêu kg là chuẩn?

Căng vợt cầu lông bằng máy điện tử
Căng vợt cầu lông bằng máy điện tử

Bên cạnh vấn đề căng dây vợt cầu lông bao nhiêu tiền thì bạn cũng cần biết căng vợt cầu lông bao nhiêu kg là chuẩn? Với mỗi đối tượng sử dụng vợt cầu lông khác nhau có mức kg căng vợt cầu lông tương ứng.

Bởi mức kg của vợt cầu lông tỷ lệ thuận với lực của cổ tay người cầm vợt. Mức kg căng vợt cầu lông còn ảnh hướng rất lớn tới sức khỏe người chơi và kết quả tập luyện. Ví dụ: mức căng dây vợt quá cao so với lực đánh của cổ tay và bả vai sẽ gây ra tình trạng đau nhức, mất nhiều sức.

 • Nhóm đối tượng: học sinh, sinh viên và các bạn nữ, người mới tập chơi cầu lông

Đây là nhóm đối tượng có lực cổ tay yếu và chưa nắm bắt cũng như thực hiện thành thạo các kỹ thuật cầu lông. Vì vậy, cây vợt cầu lông nên được căng ở mức từ 9kg- 10,5kg.

 • Nhóm đối tượng từ 1 năm- 2 năm chơi cầu lông

Đặc điểm chung: nắm và thực hiện tốt kỹ thuật cầu lông cơ bản nhất cũng như cổ tay thường xuyên tập luyện nên có lực trung bình. Do đó, mức căng dây vợt cầu lông được tăng lên từ 10,5kg- 12kg.

 • Nhóm đối tượng: vận động viên cầu lông chuyên nghiệp

Là vận động viên có lực cổ tay khỏe và thực hiện tốt tất cả kỹ thuật cơ bản, nâng cao của bộ môn cầu lông. Chính vì thế, vợt cầu lông được căng dây ở mức cao nhất đó là: trên 12kg.

Tham khảo: Đánh Cầu Lông Có Tác Dụng Gì? Có Giảm Cân Không?

Nên sử dụng loại dây căng vợt cầu lông nào?

Dây cước vợt cầu lông Kawasaki KSB60 giá tốt
Dây cước vợt cầu lông Kawasaki KSB60 giá tốt

Căng vợt cầu lông bao nhiêu tiền? Chọn loại dây cước để căng vợt cầu lông căn cứ vào các yếu tố:

 • Đường kính của dây cước
 • Tính năng của dây (High Repulsion: dây cước trợ lực, control: dây cước kiểm soát cầu, Durability: dây cước rẻ và bền)

Dưới đây là một vài loại dây cước được sử dụng phổ biến để căng vợt cầu lông cho bạn tham khảo.

 • Dây cước căng vợt cầu lông Kawasaki KSB60: là loại dây phù hợp với những người chơi cầu lông không chuyên, người chơi theo phong trào. Ưu điểm: đường kính 0,72mm và chiều dài 10m, có nhiều màu sắc (cam, đen, trắng và xanh)
 • Dây cước căng vợt cầu lông BG 65 Titanium: độ bền cao, trợ lực tốt và âm thanh đã tai
 • Dây cước căng vợt cầu lông Yonex BG 66 Ultimax thuộc dòng sản phẩm cao cấp dành cho các vận động viên cầu lông chuyên nghiệp. Đặc điểm: đường kính 0,65mm, trợ lực tốt nhất, đàn hồi cao, kiểm soát trái cầu tốt và tiếng nổ vang

Tìm hiểu: Cách Cầm Vợt Cầu Lông Chuẩn Như Tiến Minh | MAKAN

Top 5 địa chỉ căng vợt cầu lông tốt nhất

Căng vợt cầu lông tại địa chỉ uy tín
Căng vợt cầu lông bao nhiêu tiền? Căng vợt cầu lông tại địa chỉ uy tín

Mỗi cửa hàng có báo giá căng vợt cầu lông hết bao nhiêu tiền. Bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ dưới đây:

 • Thể thao Đông Á (43 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội). Dịch vụ chuyên nghiệp, máy căng vợt điện tử và chi phí hợp lý
 • Danco sport (74 Ngô Gia Tự, Long Biên và 220 Đường Láng), cửa hàng có nhiều chi nhánh ở nhiều quận, huyện Hà Nội và đa dạng các loại dây cước căng vợt, có bảo hành sản phẩm
 • VNB sports Đà Nẵng (123 Đống Đa, Đà Nẵng) có một hệ thống cửa hàng lớn trải dài từ Bắc – Nam. Dây cước căng vợt của nhiều thương hiệu và đủ mọi phân khúc chất lượng, giá bán
 • Vy sport (30 Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, TPHCM) căng dây vợt cơ và bằng máy điện tử. Giá ưu đãi và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp
 • Đại Hưng sport (210 Lý Thái Tổ, quận 10, TPHCM) cung cấp vợt cầu lông và nhiều dụng cụ thể thao khác. Nhận căng dây vợt với chi phí thấp và sử dụng loại dây cước nhập khẩu

Xem thêm: Mẹo Đánh Cầu Lông Hay Như Tuyển Thủ Quốc Gia

Như vậy, nội dung trên đã trả lời cho bạn biết căng vợt cầu lông bao nhiêu tiền? Bên cạnh vợt cầu lông, người chơi cần chuẩn bị bộ đồ thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt. MAKAN, xưởng sản xuất đồ thể thao trong đó có đồng phục cầu lông được thiết kế độc quyền, chất lượng cao cấp. Liên hệ để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

500/65/4 KP3, Bùi Văn Ngữ Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật09:00 – 21:00
+84937783238
Đánh giá!

One thought on “Căng Vợt Cầu Lông Bao Nhiêu Tiền? Ở Đâu Uy Tín?

 1. Pingback: Cách Tính Điểm Cầu Lông Mới Nhất, Chính Xác 100%

Comments are closed.