07. Áo Bóng Chuyền

Hiển thị 1–18 của 96 kết quả

Áo bóng chuyền nam đẹp, thiết kế độc quyền bởi MAKAN nhiều năm nay vẫn luôn là hot search trên các diễn đàn MXH. Điều gì tạo nên sức hút cho mẫu sản phẩm và thương hiệu MAKAN? Mời bạn khám phá chi tiết ở nội dung bài nhé!

Thiết kế áo bóng chuyền theo yêu cầu

Áo bóng chuyền thiết kế bởi MAKAN không phải ngẫu nhiên mà được đón nhận trên thị trường. Sự thành công này phải kể đến những giá trị mà đơn vị đã mang đến cho khách hàng trước đó. Cụ thể:

– Thiết kế mẫu theo yêu cầu khách hàng

Tại MAKAN, khách hàng có thể đặt may áo bóng chuyền theo nhóm, cá nhân. Mẫu áo được đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế luôn đảm bảo tốt các tiêu chuẩn về thẩm mỹ và ý nghĩa. MAKAN có hỗ trợ:

  • Miễn phí tư vấn cũng như đưa ra các ý tưởng thiết kế mới lạ cho khách hàng tham khảo.
  • Có miễn phí thiết kế mẫu áo bóng chuyền cho khách hàng thử nghiệm.
  • Sản phẩm khi được thiết kế độc quyền sẽ luôn đảm bảo tính độc nhất. Họa tiết, màu sắc cũng sẽ toát lên thần thái riêng của bạn.
MAKAN nhận thiết kế dựa theo ý tưởng, yêu cầu của khách
MAKAN nhận thiết kế dựa theo ý tưởng, yêu cầu của khách

– In áo bóng chuyền thông tin tùy chọn

MAKAN có hỗ trợ in tất cả những thông tin tùy chọn mà khách hàng yêu cầu lên mẫu áo bóng chuyền. Chỉ cần bạn đặt yêu cầu, đơn vị sẽ lập tức đáp ứng và cho bạn những mẫu áo có 1 0 2.

Bạn có thể chọn in thoải mái theo tiêu chuẩn cá nhân
Bạn có thể chọn in thoải mái theo tiêu chuẩn cá nhân

– Miễn phí thiết kế logo quần áo bóng chuyền nếu chưa có

Trong trường hợp khách hàng muốn thiết kế mới logo cho mẫu áo, MAKAN cũng sẵn lòng hỗ trợ miễn phí. Bạn có thể nêu ý tưởng cho phía đơn vị hoặc nhận thêm tư vấn bởi đội ngũ thiết kế tại MAKAN nhé! Tin rằng, bạn sẽ sớm lựa chọn được mẫu logo đúng ý nhất.

– Đầy đủ size cho khách hàng lựa chọn

MAKAN thiết kế tất cả toàn bộ quần áo thể thao đều dựa trên tiêu chí hình thể của người Châu Á. Chính vì thế, sự phù hợp ở các size áo gần như đạt mức độ tuyệt đối. Ở MAKAN cũng phân theo các size nhỏ đến lớn như S, M, L, XL… Do vậy, bạn có thể cân nhắc chọn lựa size phù hợp với hình thể của mình một cách dễ dàng.

Áo đủ size cho bạn tùy ý lựa chọn
Áo đủ size cho bạn tùy ý lựa chọn

Mẫu áo bóng chuyền Nam đẹp, chính hãng

Tại MAKAN đại đa số các mẫu áo bóng chuyền nam nữ đều nhận được sự chú ý của nhiều khách hàng. Đối với áo bóng chuyền nam có 2 mẫu được chú ý nhiều nhất là áo bóng chuyền BC100 và áo bóng chuyền BC092. Trong khi đó, áo bóng chuyền nữ có mã số BC075, BC072, BC052 lại được chú ý nhiều hơn cả.

Mẫu áo BC100
Mẫu áo BC100
Áo bóng chuyền BC072
Áo bóng chuyền BC072
Mẫu áo BC075
Mẫu áo BC075

Các ưu điểm của các mẫu áo bóng chuyền và dịch vụ in và thiết kế quần áo thể thao tại MAKAN thành công thuyết phục được nhiều quý khách hàng bao gồm:

  • MAKAN trực tiếp thực hiện các giai đoạn từ lên ý tưởng, thiết kế đến phân phối sản phẩm tới tay khách hàng, không qua trung gian. Chính vì thế, giá thành bán sản phẩm có phần tối ưu, tốt hơn so với nhiều đơn vị khác.
  • MAKAN có dịch vụ in và thiết kế dựa theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Đơn vị có miễn phí thiết kế logo cũng như mẫu áo bóng chuyền.
  • Chất liệu vải được dùng trong việc may áo bóng chuyền thường được nhập khẩu từ Châu Âu. Độ co giãn tốt, chất vải siêu nhẹ, thấm hút mồ hôi nhanh, không bị xù sau quá trình dùng.
  • Công nghệ đơn vị sử dụng để in màu là CN 4D chuẩn Italia.
  • MAKAN là một đơn vị duy nhất áp dụng chính sách bảo hành trọn đời màu sắc, tên số và logo trên áo 
  • Đơn vị cũng cho phép khách hàng 1 đổi 1 nếu phát hiện sản phẩm có lỗi hay bị phai màu.

Liên hệ In áo bóng chuyền thiết kế độc quyền tại MAKAN

Tại MAKAN có rất nhiều mẫu áo bóng chuyền khác nhau, được cập nhật liên tục qua các năm. Hơn nữa, đơn vị cũng có hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu áo dựa theo yêu cầu riêng của cá nhân bạn. Chính vì thế, nếu có nhu cầu, đừng quên liên hệ tới MAKAN để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

500/65/4 KP3, Bùi Văn Ngữ Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật09:00 – 21:00
+84937783238

Xem thêm: