MAKAN là thương hiệu thiết kế và sản xuất đồ thể thao theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng. MAKAN có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, thương hiệu ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Xưởng Thể Thao MAKAN

Thị trường đồ thể thao, trong đó có quần áo thể thao phát triển mạnh một vài năm trở lại đây khi mà người dân ngày càng quan tâm tới vấn đề chăm sóc sức khỏe. Người tiêu dùng có yêu cầu khắt khe hơn về sản phẩm. 

quần áo thể thao thiết kế MAKAN

Chính vì vậy MAKAN mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại. Đội ngũ nhân sự được nâng cao tay nghề, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để cải tiến và hoàn thiện chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Những điểm đặc biệt chỉ có tại MAKAN:

ưu điểm của quần áo thể thao MAKAN

  • Trực tiếp đảm nhận tất cả các công đoạn sản xuất một sản phẩm hoàn chỉnh giao nhận cho khách hàng
  • Cam kết chất lượng sản phẩm quần áo thể thao loại 1, hàng cao cấp. Chất liệu vải nhập khẩu và thiết kế độc quyền, kỹ thuật may và in ấn chuẩn, chuẩn size
  • Giá tốt nhất thị trường
  • Thường xuyên có chương trình, chính sách ưu đãi (miễn phí vận chuyển, miễn phí thiết kế)
  • Miễn phí bảo hành sản phẩm trọn đời

Các Dịch Vụ Tại Xưởng Thể Thao MAKAN

Với nhân lực hùng hậu và dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, MAKAN sẵn sàng đáp ứng được đơn đặt hàng lớn và đơn hàng khó. MAKAN là đối tác đặt hàng quen thuộc của nhiều trường học, công ty, câu lạc bộ và hội nhóm thể thao trên toàn quốc. 

Xưởng quần áo thể thao MAKAN

Hiện MAKAN đang sản xuất và cung cấp sản phẩm quần áo cho nhiều bộ môn thể thao như: 

MAKAN nằm trong top đầu đơn vị may bộ đồ thể thao cao cấp, giá tốt trên thị trường. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là thành công của MAKAN. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải đáp thắc mắc và đặt hàng vui lòng liên hệ theo thông tin địa chỉ sau: 

Thông tin liên hệ:

  • Thương hiệu: Xưởng Thể Thao MAKAN
  • Phone: 0937783238